17:59 EDT Chủ nhật, 17/06/2018

NHỮNG THÀNH CÔNG LỚN TỪ LỚP CÔNG NGHỆ NHỎ

Thứ ba - 19/01/2016 21:14
Cùng học công nghệ

Nằm trong những bộn bề lo toan của cán bộ, nhân dân của xã Hương Điền và Huyện Vũ Quang với công tác di dời tái định cư,Trường TH Hương Điền hết sức khiêm tốn, với ngày đầu (năm 2013- 2014) trường chỉ có dưới 20 HS là con em tại địa phương. Không vì thế mà thầy cô giáo ở đây nản lòng, mà vẫn ngày đêm miệt mài trên từng con chữ. Theo chỉ đạo của Sở GD và Phòng GD ĐT, trường TH Hương Điền triển khai đại trà chương trình Công nghệ GD đối với lớp 1vào đầu năm (2014-2015), mặc dầu còn nhiều khó khăn về mọi mặt như CSVC trình độ GV nhưng nhà trường vẫn hoàn thành chỉ tiêu do ngành giao phó. Đặc biệt đến năm học này (2015-2016) trường chỉ có 56 HS, với 18 HS lớp 1 ( 7 HS ngoài xã), nhà trường đã tập trung cao độ đầu tư mọi mặt nâng cao chất lượng đại trà nói chung và chất lượng lớp 1 nói riêng. Tính đến nay, sau đợt KT chuyên môn của Phòng GD, SGD Hà Tĩnh vào ngày 22/12/ 2015 chất lượng GD của nhà trường nói chung và chất lượng HS lớp 1 Công nghệ nói riêng đã được Thầy giáo Dương Văn Lâm Chuyên Viên Sở GD và những thầy cô trong đoàn biểu dương ghi nhận. Nhũng lời biểu dương khen ngợi đó là minh chứng chứng minh tính đúng đắn của các chủ trương đường lối của cấp ủy Đảng chính quyền các cấp, sự chỉ đạo sát sao của PGD; SGD - ĐT trong công tác chỉ đạo đối với những đơn vị khó khăn như TH Hương Điền. Có lẽ những lời biểu dương khen ngợi đó là món quà đầy ý nghĩa tạo động lực cho Thầy, trò chúng tôi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016./.

Tác giả bài viết: Lê Hồng Thái

Xem tiếp...