18:07 ICT Thứ tư, 26/09/2018

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM "RUNG CHUÔNG VÀNG"

Thứ hai - 25/12/2017 10:05
Hình ảnh buổi hoạt động trải nghiệm "Rung chuông vàng"

Chiều ngày 22 tháng 12 năm 2017 Trường TH Hương Điền Tổ chức chương trình hội thi "Rung Chuông Vàng" cho các em khối 3,4,5
Hôm nay, Liên Đội trường TH Hương Điền tổ chức hội thi “Rung chuông vàng ” cho các em học sinh lớp 3,4,5 trong toàn Liên đội.
Chúng ta long trọng chào đón Thầy: Đoàn Quang Hải – CV Phòng GD&ĐT.
Cùng về tham dự chương trình chúng ta long trọng chào đón Anh : Phạm Ngọc Hoàn thường trực Hội đồng đội huyện.
Ở xã: Chúng ta hân hạnh chào đón Anh : Phạm Quang Tùng – PCT UBND xã
Chúng ta hận hạnh đón tiếp Anh Nguyễn Hoàn Minh – CT Hội đồng đội xã.
Và đặc biệt hân hạnh đón tiếp Bác Đặng Minh Sơn Cán bộ hội CCB xã.
Cùng về dự với chương trình chúng ta Cô Nguyễn Thị Xuân Song Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong hội đồng nhà trường, Bác Nguyễn Văn Huấn đại diện thường trực hội phụ huynh và 68 em học sinh trong toàn Liên đội.
Hòa chung trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và toàn dân đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích Chào mừng kỷ niệm 73 năm truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt nam, 28 năm ngày Hội QPTD 22/12/2017. Đón Giáng Sinh, Chào năm mới 2018.
Chương trình “ Rung chuông vàng ” là một trong nhiều hình thức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “dạy tốt, học tốt” góp phần nâng cao trình độ hiểu biết về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông, thông qua hình thức hoạt động nhẹ nhàng, kết hợp học tập vui chơi, giải trí.
Ngoài ra chương trình còn góp phần tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, cho các em được giao lưu học hỏi, tạo sân chơi văn hóa trí tuệ lành mạnh, bổ ích.
Hôm nay được sự nhất trí, chỉ đạo của cấp ủy, BGH nhà trường, Liên Đội trường TH Hương Điền tổ chức chương trình “Rung chuông vàng“ lần thứ I năm học 2017 – 2018.
Một thành phần quan trọng đó là Ban cố vấn và tổ trọng tài chương trình. Tôi xin trân trọng giới thiệu:
Cô: Lê Thị Bích Hồng GV - chủ nhiệm lớp 1
Thầy: Trần Việt Hùng GV - chủ nhiệm lớp 5
Cô: Phạm Thị Liễu GV - chủ nhiệm lớp 3
- Thầy: Đường Công Tuyển GV - chủ nhiệm lớp 4
- Thầy: Nguyễn Cao Cường - TPT đội.
- Đặc biệt ngay bây giờ chúng ta cùng nồng nhiệt chào đón 36 thí sinh đến từ khối lớp 3,4,5.
- Vâng 36 thí sinh đã có mặt đầy đủ đây là những nhân vật chính sẽ phải tham gia vào 1 thử thách rất lớn đó là vượt qua ít nhất 20 câu hỏi kiến thức của chương trình. Xin chúc cho 36 thí sinh bình tĩnh, tự tin nhận định tốt các câu hỏi đưa ra đáp án đúng nhất để được vinh danh trong chương trình hôm nay.