17:41 EDT Chủ nhật, 17/06/2018

Chương trình hội thi "Rung chuông vàng"

Chủ nhật - 24/12/2017 22:14
Hình ảnh Thầy giáo Đoàn Quang Hải, Anh Phạm Ngọc Hoàn và Cô Giáo Nguyễn Thị Xuân Song trao giải nhất cho Em:  Đặng Khánh Ngọc  số báo danh 22

Hình ảnh Thầy giáo Đoàn Quang Hải, Anh Phạm Ngọc Hoàn và Cô Giáo Nguyễn Thị Xuân Song trao giải nhất cho Em: Đặng Khánh Ngọc số báo danh 22

Chiều ngày 22/12/2017 Trường TH Hương Điền tổ chức hội thi chương trình "Rung chuông vàng"
- Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018. Lịch công tác tháng 12/2017; Chiều ngày 22/12 nhà trường đã chỉ đạo Liên đội trường tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề " Uống nước nhớ nguồn" nhân ngày 22/12. Chương trình “Rung chuông vàng” lần thứ nhất Liên đội trường TH Hương Điền với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn” đã kết thúc thành công tốt đẹp; Sau thời gian tổ chức Rung chuông vàng các em đã được nghe Bác Đặng Minh Sơn - TB hạng nặng nói chuyện truyền thống nhân ngày lễ 22/12, Sau cùng là Công đoàn cùng Nhà trường đã tổ chức gặp mặt trao quà cho các cựu quân nhân trong đơn vị nhân ngày lễ. Về dự có đại diện Hội đồng đội huyện Anh Phạm Ngọc Hoàn; PGD có thầy giáo Đoàn Quang Hải - CV phụ trách đơn vị; ở xã có đại diện thường trực UBND, Chủ tịch Hội CCB xã; Hội đồng đội xã; TTr hội phụ huynh trường. Thay mặt Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng tất cả các em học sinh và kính chúc chúng ta Đón mùa giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp. Chào đón năm mới 2018. Xin chào và Hẹn gặp lại ở chương trình lần sau! Xin chân thành cảm ơn.