09:36 EDT Thứ tư, 19/06/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 183

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2969

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 406516

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » Giới thiệu » Ban Giám Hiệu

Hướng dẫn đăng bài lên diễn đàn GD

Thứ bảy - 07/10/2017 06:13
Hướng dẫn đăng bài lên diễn đàn GD

Hướng dẫn đăng bài lên diễn đàn GD

Hướng dẫn Đăng bài lên diễn đàn Giáo dục
HƯỚNG DẪNCÁCH ĐƯA BÀI VIẾT LÊN DIỄN ĐÀN GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Để đưa bài viết lên Diễn đàn Giáo dục Tiểu học Hà Tĩnh, các bạn thực hiện theo các bước sau:
Bước 1. Đăng kí thành viên - Các bạn vào: Diễn đàn (gdthhatinh.com) để đăng kí thành viên sau đó nhờ 2 người xác thực (Các bạn vào google.com gõ Đăng ký làm thành viên Thư viện ViOLET và thực hiện theo Hướng dẫn)- Sau khi đã được xác thực, các bạn nhấn vào GIA NHẬP TRANG NÀY rồi chọn đồng ý (Nếu gia nhập rồi mới xác thực thì tài khoản của bạn sẽ bị khoá không đưa bài viết lên Diễn đàn được).* Nếu bạn không nhờ được người xác thực, hoặc xác thực rồi mà không gửi được bài, các bạn ghi rõ Họ và tên, đơn vị công tác và gửi về email: phonggdth.sohatinh@moet.edu.vn để chúng tôi xác nhận cho các bạn.
Bước 2. Đưa bài viết lên Diễn đàn GDTH Hà TĩnhBạn vào Google.com gõ Đưa Bài viết lên trang riêng và thực hiện theo Hướng dẫn.
Bước 3. Đưa bài giải lên mục Thách đấuBạn đánh bài giải hoặc Copy rồi Paste vào phần trắng ở dưới mục Thách đấu rồi nhấn vào “Gửi ý kiến”.
Bước 4. Đưa bài toán lên mục Bài toán của tôi- Bạn nên đưa những bài toán do mình sáng tạo ra rồi đưa lên Diễn đàn để mọi người giải, bình luận sau đó bạn chỉnh sửa lại để gửi cho tạp chí Toán Tuổi thơ.- Hoặc các bạn đưa lên những bài toán hay, lạ mà bạn thấy tâm đắc.
- Đưa lên những bài toán mà mình chưa giải được để nhờ mọi người giải.
Lưu ý:- Các hình vẽ (hình, sơ đồ đoạn thẳng,....) đưa lên Diễn đàn phải ở dạng ẢNH thì mới hiển thị được.- Mục Thông báo, trao đổi và góp ý; Thách đấu chỉ Ban quản trị mới gửi được bài các bạn chỉ được gửi ý kiến.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Xuân Song

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn