09:38 EDT Thứ tư, 19/06/2019

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 204

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 2990

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 406537

LIÊN KẾT NHANH WEBSITE

Trang nhất » Giới thiệu

Bài chào mừng ĐH cựu chiến binh xã NK 2017-2022

Kính thưa Đoàn chủ tịch
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa Đại hội!
    Hôm nay chúng cháu rất vinh dự thay mặt cho tất cả học sinh của các trường học trên địa bàn xã Hương Điền, đến chào Đại hội cựu chiến binh xã Hương Điền lần thứ 6 nhiệm kỳ 2017-2022. Lời đầu tiên chúng cháu xin kính chúc Đoàn chủ tịch- các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể đại hội mạnh khỏe, hạnh phúc- chúc đại hội thành công rực rỡ.
Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
Kính thưa Đại hội!
       Tuổi thơ chúng cháu hôm nay thật vinh dự và hạnh phúc được học tập vui chơi dưới mái trường Xã hội chủ nghĩa. Có được điều đó là nhờ sự quan tâm chăm sóc của Đảng và nhà nước, sự chiến đấu hy sinh anh dũng của các thế hệ cha ông đã dành độc lập, tự do cho tổ quốc. Trong từng bài học của chúng cháu hôm nay vẫn vang lên lời dạy của thầy cô về hình ảnh anh Bộ đội cụ Hồ “Xẻ dọc trường sơn đi cứu nước- mà lòng phơi phới dậy tương lai”. Lịch sử dân tộc đã có những chỗ dựa vững chắc- là tấm gương sáng cho chúng cháu phấn đấu rèn luyện, học tập và noi theo.
     Tiếp bước cha anh, trong những ngày của tháng 3 vừa qua trường chúng cháu thi đua dạy tốt học tốt, lập thành tích thiết thực chào mừng các ngày lễ và Đại hội Đoàn xã cũng như Cựu chiến binh xã nhiệm kỳ 2017-2022, bằng các việc làm cụ thể như Vườn rau em chăm, làm cho trường em Xanh- sạch- đẹp- an toàn; các cuộc thi như vẽ ô tô mơ ước, Tuổi thơ khám phá...Đặc biệt trong kỳ thi giải toán qua mạng Violimpic vừa qua trường có 3 bạn đạt vào vòng thi cấp huyện và đã có 2 bạn đạt giải Nhì và Ba. Đó là những việc làm thiết thực mà chúng cháu xin kính dâng lên Đại hội hôm nay. Đồng thời chúng cháu xin hứa với các ông, các bác, các cô, các chú không ngừng tu dưỡng rèn luyện đạo đức , tác phong anh bộ đội, làm theo 5 điều Bác Hồ dạy- học tập tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.
     Chúng cháu xin kính chúc các quý vị đại biểu, các ông, cô, chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và không ngừng chăm lo đến sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ của xã nhà. Chúng cháu kính chúc đại hội Cựu chiến binh xã Hương Điền lần thứ 6 thành công rực rỡ!
   Sau đây chúng cháu xin gửi tới đại hội 2 tiết mục văn nghệ do các bạn đến từ liên đội trường Tiểu học Hương Điền biểu diễn.
    Tiết mục thứ nhất là bài múa ....................................................nhạc và lời của...................................................................................................................
    Tiết mục thứ hai là bài nhảy múa ................................................................
nhạc và lời của.......................................................................................................
                           xin mời đại hội thưởng thức. cháu xin cảm ơn./.
 

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

THEO BẠN

Bạn quan tâm gì nhất ở mã nguồn mở?

Liên tục được cải tiến, sửa đổi bởi cả thế giới.

Được sử dụng miễn phí không mất tiền.

Được tự do khám phá, sửa đổi theo ý thích.

Phù hợp để học tập, nghiên cứu vì được tự do sửa đổi theo ý thích.

Tất cả các ý kiến trên